Home Books & Reference Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn
Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn icon

Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn for PC

Books & Reference Latest version: 8.9.9 Updated:

Verified safe to install

download apk 21.5 MB

Daily ratings on Google Play

Google Play statistics for Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn
Developer Size Daily ratings Total ratings Release Date Updated Total installs Score Version Content rating
BOokHOuse 21.1 MB 2 186 2018-09-05 2020-03-15 50,000+ 4.6 9.9.9 Rated for 3+
To see the full description of Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn, please visit on Google Play.

Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk for PC/Mac/Windows 7,8,10

Choilieng.com helps you to install any apps/games available on Google Play Store. You can download apps/games to PC desktop with Windows 7,8,10 OS, Mac OS, Chrome OS or even Ubuntu OS. You can download apk files for your phones and tablets (Samsung, Sony, HTC, LG, Blackberry, Nokia, Windows Phone and other brands such as Oppo, Xiaomi, HKphone, Skye, Huawei…) right on choilieng.com. Type name of your desired app (or Google Play store URL of the app) in search box and follow instruction steps to download apk files.

Steps to download Android apps/games for phone

To download and install applications or games from our website to your smartphone:
1. Accept softwares installed from external sources (Settings -> Apps -> Unknown sources selected area)
2. Download the apk file of the application you need (for example: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn) and save to your phone
3. Open the downloaded apk file and install
“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…

Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.Để Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

Nâng tầm bản thân
Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
Thay đổi chiến lược
Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

Làm chủ cảm xúc
Làm chủ cơ thể
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
Quản lý tài chính
Làm chủ thời gian
Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Đọc “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.Sách do First News biên dịch từ “Awaken the Giant Within”
Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn apk icon
App Name Developer Size Tags Daily ratings Total ratings Release Date Updated Total installs Score Version
Dinosaur Eggs Pop SENSPARK CO., LTD 22.0 MB -34 34,282 2014-09-18 5,000,000+ 4.3 1.5.3